Xu hướng thiết kế bao bì trong năm 2014

Có 3 xu hướng thiết kế bao bì trong năm 2014 mà doanh nghiệp cần quan tâm để phát huy khả năng quảng bá sản phẩm của mình tới người tiêu dùng.

Thiết kế để tạo cảm hứng hay lấy cảm hứng để thiết kế?

Thiết kế bao bì không nằm ngoài những xu hướng của thị tường. Trong các thể loại thiết kế, sản xuất bao bì có xu hướng đi theo xu hướng thẩm mỹ nào có thể khiến người dùng chú ý tới sản phẩm của bạn và có một cảm giác kết nối với nó.

Cái nào là xu hướng thẩm mỹ mới nhất và chúng đang có gắng giao tiếp ra sao?

Dưới đây là một số quan điểm của Josefina Lascano – Senior Graphic tại Tridimage, trưởng nhóp thiết kế Latin American Branding và Structural & Graphic Package Design.

1. Phông chữ viết tay (freehand fonts)

thiết kế bao bì

in túi giấy thời trang
Một mẫu túi giấy của Cty bao bì Bình Minh PAT – sản xuất dựa trên phong cách đó

Đặc điểm của kiểu thiết kế này là sử dụng một phông chữ viết tay một cách thận trọng, tránh rối rắm, điều này giúp khách hàng cảm thấy thân thiện và đáng tin cậy.

Thông thường, những thiết kế bao bì vậy nhìn tự do và tươi mới. Những phông trang trí và các hình minh hoạ dễ thương khiến sản phẩm nhìn như có vẻ được bàn tay người chăm chút. Một tư liệu thiết kế được sử dụng trên một vài sản phẩm tập trung vào các nhóm khách hàng cá biệt.

Trong một nỗ lực thoát khỏi những gì thuộc về sản phẩm công nghiệp, những bao bì này đặt bản thân mình với một xu thế đánh giá cao những gì thuộc về sản phẩm thủ công, tương phản với những quy trình máy móc công nghiệp.

Ngày nay, khách hàng không chỉ cần sự thân thiện, họ còn cần cả sự trung thực.

2. Phong cách Hipxtơ (Hipsterism)

thiết kế bao bì - Phong cách Hipxtơ

Phong cách Hipster đã có được thành công trong các thành phố lớn trên thế giới. Nó bắt đầu khi một số người thích quan tâm tới một lối sống khác. Một nhóm sành điệu kết hợp thời trang, công nghệ và văn hoá với cùng đẳng cấp.

Thiết kế Hipster mang tới những yếu tố từ quá khứ và kết hợp chúng với các ngôn ngữ trừu tượng để hoà đồng hơn với người tiêu dùng.

Những sản phẩm trẻ trung được kết hợp với phong cách này để tạo nên một lớp áo có vẻ cổ điển. Tinh tế và bài bản xuất hiện trên bao bì từ những góc độ khác nhau.

3. Bộ mặt mới cho sản phẩm

thiết kế bao bì Bộ mặt mới cho sản phẩm

hộp giấy in offset đựng lều trại
Hộp giấy in offset đựng lều trại do Cty Binh Minh PAT sản xuất dành tham khảo
kệ giấy carton milkita
Kệ giấy Milkita dành tham khảo

Xu hướng này chuẩn bị một sự tích hợp giữa sản phẩm và các yếu tố đồ hoạ để tìm kiếm một cách tiếp cận vui tươi hơn với sản phẩm bao bì.

Những yếu tố đồ hoạ phẳng được kết hợp với những hình ảnh 3D để tạo cảm giác trừu tượng từ thực tế để có thể đem lại sự hấp dẫn và khác biệt.

Kết quả là, sản phẩm bao bì tạo được dấu ấn với giá trị của nó, mời gọi khách hàng với những trải nghiệm khác biệt. Thực tế và viễn tưởng kết hợp với nhau đem lại một giải pháp đồ hoạ huyền ảo.

Xin giới thiệu:

Công ty bao bì Bình Minh PAT chuyên sản xuất bao bì uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in và sản xuất bao bì . Với các phương pháp gia công độc đáo, Bình Minh PAT là địa chỉ đặt in bao bì thùng carton, hộp giấy , túi giấy,.. quên thuộc của doanh nghiệp trên cả nước biết đến từ lâu.

– Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhiều loại sản phẩm bao bì giấy, bao bì carton, hộp đựng sản phẩm…với mẫu mã thiết kế bao bì đẹp mắt. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, tiết kiệm trong giá thành cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

– Luôn song hành cùng sản phẩm và tác dụng bậc nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp trên thị trường. Bao bì nhãn mác làm tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn. Ngoài ra bao bì còn thể hiện cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Bao bì là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm và khách hàng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng.

LIÊN HỆ

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh bao bì: (08) 3754 7313 – 0903 600 224
Phòng in ấn hóa đơn: (08) 3754 7953 – 0918 000 768
Fax: (08)3592 6241
Email : info@thungcartoninoffset.vn
Website: https://thungcartoninoffset.vn

Ý kiến của bạn:

Thùng carton 3 lớp Thùng carton 5 lớp Thùng carton 7 lớp Thùng carton in offset
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 8
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu - hinh 3
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu
In thùng chanh xuất khẩu - hinh 1
In thùng chanh xuất khẩu với mức giá tốt nhất

In hóa đơn

In lịch

In tem, nhãn, catalogue

Ngành bao bì

Xã hội