Thùng carton đóng hàng xuất khẩu

Xu hướng xuất khẩu các loại mặt hàng nông nghiệp – công nghiệp ngày càng tăng trưởng mạnh. Khách hàng nào cũng có nhu cầu tìm đến những công ty chuyên sản xuất trực tiếp các vật liệu hỗ trợ cho công cuộc đưa hàng loạt sản phẩm ra thị trường thế giới.

Hiểu được những nhu cầu trên, Công Ty TNHH Bình Minh P.A.T chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi sản xuất ra các loại thùng carton, hộp giấy, khay giấy, kệ giấy,…. phù hợp với đặc điểm của mỗi sản phẩm

Sau đây, chúng tôi xin nêu ra một số đặc điểm tiêu biểu cần chú ý đối với từng mặt hàng:

– Đối với xuất khẩu nông sản, trái cây, rau quả:

Sản xuất thùng carton 5 lớp in offset đựng trái ớt xuất khẩu -04
Khay ớt xuất khẩu
  • Cần chú trọng đến chất lượng thùng carton: độ cứng, độ dai, độ chống thấm tốt (chất lượng giấy) của từng lớp giấy tạo nên. Kỹ thuật phải biết phân tích, sắp xếp, phân bổ các lớp giấy cần sử dụng làm mặt trong hay mặt ngoài thùng, sóng lớn hay sóng nhỏ nằm vị trí như thế nào là hợp lý nhất.

– Đối với xuất khẩu gỗ, bàn ghế mây tre nứa:

Thùng gỗ sàn
  • Cần chú trọng đến màu sắc in ấn dù ở bất kỳ chi tiết nào trên thùng. Đặc biệt là thị trường Nhật, họ rất kỹ khâu in ấn, dù là chi tiết nhỏ. Hầu như tất cả họ đều lấy Pantone màu canh làm chuẩn khi duyệt màu. Riêng chất lượng về độ cứng của giấy không quan tâm lắm, vì bản thân sản phẩm gỗ đã có độ chịu lực sẵn. Khi đóng cont chất chồng các thùng lên nhau cũng không bị ảnh hưởng gì.

Tất các những yếu tố cấu tạo nên chất lượng, thương hiệu tốt. Khách hàng đang có nhu cầu cần sản xuất thùng carton, không cần đi đâu xa, Quý khách hàng chỉ cần vào Website. ngay tại Tp.hcm. Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh doanh, chuyên phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.  Nếu Quý khách hàng thật sự có nhu cầu, bất kể Quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu, nhân viên chúng tôi cũng sẽ dùng mọi phương thức để kết nối và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Mr. Thắng: 0911 429 479 (Viber, Zalo) hoặc 0916 660 853- Nhân viên kinh doanh

” HÃY LIÊN LẠC – KHI QUÝ KHÁCH THẬT SỰ ĐANG CẦN TÌM MỘT NƠI SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP , UY TÍN NHẤT” 

Ý kiến của bạn:

Thùng carton 3 lớp Thùng carton 5 lớp Thùng carton 7 lớp Thùng carton in offset
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 8
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu - hinh 3
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu
In thùng chanh xuất khẩu - hinh 1
In thùng chanh xuất khẩu với mức giá tốt nhất

In hóa đơn

In lịch

In tem, nhãn, catalogue

Ngành bao bì

Xã hội