Thùng carton 5 lớp là gì? Sản xuất thùng carton 5 lớp

Công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM, chuyên sản xuất thùng carton 5 lớp, in thùng carton 5 lớp, in offset thùng carton 5 lớp, đặc biệt in thùng carton khổ lớn 5 lớp giá rẻ nhất, miễn phí thiết kế và giao hàng, nhận in gấp.

Thùng carton 5 lớp là gì?

Thùng carton 5 lớp in offset
Thùng carton 5 lớp in offset

Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: trong đó 3 lớp giấy bên trong kết hợp giữa các sóng AB hoặc BE, BC. Thùng giấy Carton 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc, đựng nông sản trái cây, thủy sản… có kích thước lớn, chịu tại nặng

Bên cạnh thùng carton 5 lớp còn có loại thùng carton 3 lớp và thùng carton 7 lớp

giấy sóng carton

Thùng Carton 3 lớp: Sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Lớp sóng giữa có thể là sóng E, sóng B, hoặc C.

Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng nông sản xuất khẩu như thùng carton 7 lớp đựng thanh long, thùng carton đựng trái cây tươi, thiết bị điện tử, máy móc,…
Tùy theo sản phẩm cần đóng gói, hình thức vận chuyển, mức độ rủi ro ảnh hướng đến hàng hóa mà chọn loại sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

Khách hàng có nhu cầu đặt thùng carton 5 lớp, thùng carton 5 lớp in offset vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn thêm.

Ý kiến của bạn:

Thùng carton 3 lớp Thùng carton 5 lớp Thùng carton 7 lớp Thùng carton in offset
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 8
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu - hinh 3
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu
In thùng chanh xuất khẩu - hinh 1
In thùng chanh xuất khẩu với mức giá tốt nhất

In hóa đơn

In lịch

In tem, nhãn, catalogue

Ngành bao bì

Xã hội