Thùng carton, in thùng carton xuất khẩu

Công ty chuyên sản xuất thùng carton, in thùng carton xuất khẩu chất lượng cao như thùng carton đựng nông sản, thùng carton đựng trái cây tươi, thùng carton đựng gỗ, chậu hoa bằng mây tre là phục vụ xuất khẩu

Nhà máy Bình Minh PAT với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton xuất khẩu. Với diện tích hơn 5000m2 nằm trong KCN Hải Sơn, với đội ngũ cán bộ CNV chuyên nghiệp. Khách hàng đã tìm đúng nơi, có thể đáp ứng được những yêu cầu, những băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.

binhminhpat
Nhà máy Công Ty TNHH Bình Minh PAT

Đối với Thùng carton xuất khẩu, khách hàng luôn chú trọng đến: màu sắc in ấn đẹp, sắc nét, phản chiếu hình ảnh thật nhất của sản phẩm. Bên cạnh đó, thùng carton đựng nông sản hay thùng carton đựng trái cây thì lại chú trọng đầu tiên đến độ cứng, độ chịu lực cũng như sự chống thấm tốt nhất để đảm bảo hàng hóa giữ được màu sắc nguyên vẹn khi xuất sang các nước

thung-carton_5023
Thùng chanh xuất khẩu. Vui lòng liên hệ: https://thungcartoninoffset.vn/

Chất liệu, định lượng, kết cấu của thùng carton xuất khẩu được kỹ thuật phân tích, tính toán căn cứ vào trọng lượng chứa đựng trong một thùng và số lần xếp lớp của thùng trong một cont khi xuất. Phân tích dựa trên độ bục, độ nén tối đa của từng lớp giấy khi kết hợp với nhau, từ đó tạo nên 1 khối tổng thể giữa các lớp giấy với một mức an toàn nhất.

bao bì thùng carton

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, khi bạn có nhu cầu về thùng carton xuất khẩu để được tư vấn và báo giá cạnh tranh tối ưu nhất với các đơn vị khác.

Ý kiến của bạn:

Thùng carton 3 lớp Thùng carton 5 lớp Thùng carton 7 lớp Thùng carton in offset
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 8
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu - hinh 3
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu
In thùng chanh xuất khẩu - hinh 1
In thùng chanh xuất khẩu với mức giá tốt nhất

In hóa đơn

In lịch

In tem, nhãn, catalogue

Ngành bao bì

Xã hội