Nhà sản xuất thùng carton đựng rau quả tươi TPHCM

Là chuyên gia trong bao bì của trái cây tươi và rau quả, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đóng gói đặc biệt là lĩnh vực sản xuất thùng carton để đảm bảo sản phẩm của bạn đến thị trường trong điều kiện tốt nhất. Phạm vi của chúng tôi bao gồm sản xuất thùng carton in offset, in flexo 3, 5, 7 lớp; thùng carton cán sáp phủ chống thấm, khay carton đựng trái cây tươi, thùng carton bát giác, thùng carton cán Opp, UV bế định hình.
Thùng carton in offset là loại thùng carton có công nghệ in offset hiện đại, in chất lượng cao, màu sắc in tươi sáng, rất phù hợp với việc đóng gói trưng bày trong các quầy kệ tại siêu thị. Công ty chúng tôi sử dụng vật liệu nguyên chất chất lượng cao để sản xuất tất cả các thùng rau quả, tỷ lệ hấp thụ độ ẩm thấp hơn so với các sản phẩm tái chế khác. Nhiều khách hàng hiện đang sử dụng sản phẩm này kết hợp với một tấm lót để tránh sự xâm nhập của không khí không cần thiết.sản xuất thùng carton xuất khẩuT
BMP là một trong số ít các nhà sản xuất thùng carton ở TPHCM có khả năng phủ sáp (wax-carton). Sáp được thêm vào thùng carton để phù hợp với các ứng dụng cụ thể trong ngành công nghiệp trái cây tươi. Chúng đặc biệt phù hợp với lưu giữ trong kho lạnh.

Sản xuất thùng carton 5 lớp in offset đựng trái ớt xuất khẩu

Lợi ích của thùng carton sáp bao gồm thêm sức mạnh và tăng khả năng chịu nước, có nghĩa là sản phẩm có thể được đóng gói và lưu trữ trong phòng lạnh, vận chuyển qua các xe tải lạnh và giao cho khách hàng của bạn trong cùng điều kiện nó được đóng gói. Chúng tôi có các thùng carton trung tính sẵn sàng để giao hàng ngay lập tức, hoặc khách hàng có thể yêu cầu thiết kế riêng và để cho các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra một thùng carton đặc biệt cho công ty của bạn.

Save

Ý kiến của bạn:

Thùng carton 3 lớp Thùng carton 5 lớp Thùng carton 7 lớp Thùng carton in offset
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 8
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu - hinh 3
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu
In thùng chanh xuất khẩu - hinh 1
In thùng chanh xuất khẩu với mức giá tốt nhất

In hóa đơn

In lịch

In tem, nhãn, catalogue

Ngành bao bì

Xã hội