Nhà sản xuất thanh nẹp góc, thanh nẹp giấy, thanh V giấy

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thanh nep góc bằng giấy, thanh giấy cứng, thanh nẹp giấy, thanh V giấy, giấy tổ ong, pallet giấy, in thùng carton các loại tại TPHCM, sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

thanh nẹp giấy
thanh nẹp giấy
thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc
thanh nẹp giấy, thanh nẹp góc

Thanh nep góc giấy được làm bằng nhiều lớp giấy test/medium ghép lại nhau và tạo thành hình dạng chữ V hoặc góc 90 độ và hoặc hình dạng khác dùng để bảo vệ các cạnh, góc và giao cố cho sản phẩm.

Trong quá trình vận chuyển sản phẩm thường phát sinh những va quẹt không mong muốn và chỉ cần những tác động nhỏ từ bên ngoài có thể làm giảm đi giá trị sản phẩm rất nhiều cho nên việc chọn và sử dụng thanh bảo vệ góc bằng giấy như một giải pháp an toàn.
Ngoài thanh nep góc, thanh nẹp giấy, thanh V giấy, công ty chúng tôi còn sản xuất cung cấp pallet giấy, giấy tổ ong, thùng carton, in hộp giấy, kệ giấy các loại, nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu đặt thanh nep góc, thanh nẹp giấy, thanh V giấy, pallet giấy, giấy tổ ong, thùng carton, hộp giấy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm

Tham khảo thêm:

Báo giá in thùng carton

Bảng giá in hộp giấy

 

Ý kiến của bạn:

Thùng carton 3 lớp Thùng carton 5 lớp Thùng carton 7 lớp Thùng carton in offset
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 8
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu - hinh 3
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu
In thùng chanh xuất khẩu - hinh 1
In thùng chanh xuất khẩu với mức giá tốt nhất

In hóa đơn

In lịch

In tem, nhãn, catalogue

Ngành bao bì

Xã hội