In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài

In thùng carton đựng thanh long 3, 5, 7 lớp, bền đẹp, êm chắc, chịu lực và có lỗ thông hơi. Đóng gói trái cây thanh long đưa đi xuất khẩu toàn thế giới.

In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 8

Từ trước đến nay thanh long vốn là loại trái cây khó bảo quản và vận chuyển đi xa. Bởi vì loại trái cây này rất dễ bị va đập, thời gian chịu bảo quản ngắn, nhanh thối, hỏng.

In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 9

Thanh long là loại trái cây rất khó bảo quản, vận chuyển đi xa.
 
Để có thể vận chuyển được thanh long đến các nước xa xôi như: Bắc Mỹ, Châu Âu thì thanh long cần phải trải qua một công nghệ xử lý nghiêm ngặt, giúp chúng cầm cự được lâu trong thời gian dài mà không bị hỏng. Công nghệ hiện đại nhất bây giờ là: công nghệ xử lý bằng nước ozon.
thùng carton đựng trái thanh long xuất khẩu
Tuy nhiên, những công nghệ xử lý này chỉ có thể khiến thanh long mất đi chất mà tốn kém thêm chi phí của nhà vườn, công ty vận chuyển.
 
Giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất bao bì gần đây đã sáng chế ra một loại  thùng carton đựng thanh long mới. Thùng chuyên dụng giúp bảo quản và vận chuyển thanh long dễ dàng hơn.
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 3
Thùng carton đựng thanh long, thung chuyên dụng đóng hàng đi xuất khẩu
 
Thùng carton đựng thanh long được sản xuất dựa trên nguyên mẫu của các loại thùng carton đựng trái cây như: thùng đựng chuối, thùng đựng bưởi… . Những chiếc thùng được làm bằng chất liệu carton định lượng cao, cứng, dày, chịu lực tốt và có khả năng bảo quản giữ nguyên đồ vật bên trong trong suốt thời gian vận chuyển, quãng đường dài.
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 2
 

Một số đặt điểm của Thùng carton đựng thanh long như sau:

  • Thùng thanh long luôn có độ chống thấm và chịu nhiệt độ lạnh. Phù hợp với nhiệt độ của từng quốc gia đưa sản phẩm tới. Vì vậy, luôn có sẵn những mẫu thiết kế thùng carton đựng thanh long để vận chuyển hàng đến những nơi khác nhau.
  • Mẫu thùng carton đựng thanh long chính là dạng carton in offset. 5, 7 lớp chất liệu giấy tốt, bồi giấy Duplex in offset chất lượng cao từ 1 – 4 màu cho hình ảnh sắc nét. Cán màng PE giúp bảo vệ bề mặt in, chống trầy xước, chống ẩm, giữ cho thùng luôn đẹp trong quá trình đóng gói, vận chuyển đi xa.
  • Trên thân thùng carton đựng thanh long sẽ có những lỗ trống bố trí đều nhau. Những lỗ này thu hút không khí, giúp thanh long được thoáng khí mà không hấp hơi, nóng, gây ra thối hỏng. Những chiếc lỗ này sẽ không có nhiều, tùy vào số lượng trái thanh long trong thùng mà điều chỉnh.
  • Trong thùng carton đựng thanh long luôn có vắt ngăn (xương cá) chia thành những khoảng trống đủ lớn để xếp một trái thanh long. Cô lập chúng, giúp chúng tránh những va đập cọ sát qua lại trước mọi sực rung lắc, chuyển động.

In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 1

Có thể nói, trong tất cả các loại thùng carton đựng nông sản thì thùng đựng thanh long là tối ưu và hiện đại nhất. Chiếc thùng này, đáp ứng tối đa nhu cầu và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho những công ty xuất khẩu, nhà vườn.

Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in thùng carton hãy liên hệ ngay tới Bình Minh PAT chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.

Liên hệ:

Liên hệ

Ý kiến của bạn:

Thùng carton 3 lớp Thùng carton 5 lớp Thùng carton 7 lớp Thùng carton in offset
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 8
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu - hinh 3
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu
In thùng chanh xuất khẩu - hinh 1
In thùng chanh xuất khẩu với mức giá tốt nhất

In hóa đơn

In lịch

In tem, nhãn, catalogue

Ngành bao bì

Xã hội