In hộp đựng trà đẹp cao cấp giá rẻ tại Tp.HCM

IN HỘP TRÀ ĐẸP TẠI HCM

In hộp giấy đựng Trà cách quảng cáo tiếp thị sản phẩm tới người tiều dùng một cách hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất.

in hop giay dung tra dep cao cap vói gia re - hinh 8

Trà là thức uồng phù hợp với mọi người, một loại trà phục vụ hơn trăm loại người khác nhau. Để thưởng thức trà có nhiều cách, từ sử dụng lá trà tươi cho đến những hạt trà khô được đựng trong hộp giấy. Mỗi một loại trà điều đem đến cho mọi người trải nghiệm riêng biệt.
in hop giay dung tra dep cao cap vói gia re - hinh 5
Từ xưa đến nay, nếu như là vua chúa trong cung đình hoặc các quyền quý tông thân cách uống trà điều có lễ tiết khác nhau. Còn giới bình dân khi thưởng thức trà, chủ yếu là giải khát và mang lại cho họ sức khỏe cao. Với xu hướng hiện đại ngày nay, để uống được một chén trà tươi là điều khó khăn khi phải trải qua nhiều công đoạn. Nhưng nhằm đáp ứng các nhu cầu nhanh gọn, bắt kịp nhịp sống hiện tại. Nhiều công ty đã quyết định xao trà thành hạt trà khô dựng trong những hộp giấy. Nhưng để khách hàng có thể biết thêm nhiều, đến loại trà mà mình sử dụng, cũng như quảng bá tên tuổi sản phẩm của mình. Các nhà sản xuất trà đã thi nhau đầu tư in hộp giấy đựng trà cho riêng mình.

in hop giay dung tra dep cao cap vói gia re - hinh 2

Cấu tạo một đựng trà hộp trà:

Để hình thành nên một hộp trà điều đầu tiên cần biết đó chính là mẫu mã. Có các dạng mẫu cho hộp đựng trà như dạng ống dài nhỏ, hoặc hộp giấy vuông giống như những hộp coffe vậy.

Loại giấy để in hộp đựng trà thường được chọn loại giấy duplex, tính chất giấy dai, có một mặt bóng và mặt con lại đen hơn. Giá của loại giấy rẻ thích hợp để sản xuất số lượng nhiều nhưng hình ảnh vẫn giữ được chất lượng cao.Tùy theo loại trà của bạn, mà có thể chọn loại giấy cao cấp hơn cho tương xứng.

Hình ảnh khi in hộp giấy cũng là điều quan trọng. Logo, hình ảnh in trên hộp giấy sẽ là ảnh đại diện cho công ty chúng ta. Thế nên dừng xem nhẹ khâu thiết kế hình ảnh của hộp trà, ngoài ra ảnh in trên hộp trà cũng góp phần tạo nên hương vị cho người sử dụng.

Thật thiếu sót khi không nhắc đến nội dung của trà. Nội dung trên hộp trà giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm trà mà họ sắp mua. Nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu thân thiện là một lợi thế khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

Khâu cuối cùng để hình thành nên một hộp giấy đó chính là hiệu ứng. Gần giống như việc in túi giấy, các hiệu ứng in hộp giấy đựng trà cũng vô cùng cần thiết. Thông thường mọi người lựa chọn các hiệu ứng cơ bản như cán gân, cán màng, hay là phun Uv… để tạo thêm sức thu hút người xem.

Trên là những giai đoạn cấu tạo nên một hộp giấy đựng trà, mặc dù trà khô không có hương vị hay mang lại lợi ích nhiều cho sức khỏe của bạn. Nhưng với cuộc sống càng ngày càng nhanh, thì việc yên tĩnh mà thưởng thức một chén trà là điều không thể. Vậy nên, những hộp đựng trà chất lượng mà các công ty sản xuất trà đặt in. Sẽ một phần nào đó phù hợp với đời sống hiện nay, không chỉ vậy. Nếu như các kinh doanh trà chọn đúng những công ty in bao bì giấy chất lượng, thì những hạt trà khô sẽ được giữ kín trong hộp giấy, ít chịu tác động bởi thời tiết thiên nhiên mà không mất đi hương vị trà vốn có.

Hình ảnh một số mẫu hộp giấy đựng trà dành tham khảo.

in hop giay dung tra dep cao cap vói gia re - hinh 7

In hộp đựng trà theo yêu cầu từ khách hàng.in hop giay dung tra dep cao cap vói gia re - hinh 6

Mẫu hộp trà cao cấp dạng hộp cứng.in hop giay dung tra dep cao cap vói gia re - hinh 4

Sản xuất hộp trà trên công nghệ in offset tiên tiếnin hop giay dung tra dep cao cap vói gia re - hinh 1

Thiết kế sản xuất hộp đựng trà theo yêu cầu.in hop giay dung tra dep cao cap vói gia re - hinh 3

Mẫu hộp trà Atiso in offset chất lượng cao

Những điều lưu ý khi in hộp đựng trà

Hình ảnh in trên hộp trà có thể là ảnh về sản phẩm, về công ty, về cây trà… Những hình ảnh đó, đều giúp cho người thưởng thức trà cảm nhận thêm về loại trà mà mình đang sử dụng

Nội dung trên hộp đựng trà, sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho người thưởng thức trà. Về thành phần nguyên liệu của trà, phương pháp chế biến trà từ lá trà tươi thành trà khô của công ty bạn. Hay hạn sử dụng của những túi trà… Nội dung in trên hộp đựng trà càng chi tiết, sẽ cho người dùng biết thêm về sự chuyên nghiệp của bạn

Một hộp đựng trà nhỏ, một khoảng phí đầu tư nhỏ, nhưng lợi nhuận, cũng như công dụng quảng bá sẽ rất to lớn nếu như bạn tối ưu được hết những tiện ích của hộp đựng trà .

Đầu tư vào in bao bì giấy nâng cao giá trị cho sản phẩm là một phương pháp đầu tư hiệu quả. Hộp trà đẹp không những chỉ được sử dụng, mà nó còn làm quà tặng gửi đến cho mọi người. Một hộp trà đẹp, sẽ mang ý nghĩa to lớn đối với người nhận.

Thông qua những thông tin trên bạn đã phần nào hiểu được tác dụng của việc in hộp đựng trà đẹp. Nếu bạn đang kinh doanh các loại trà, và có ý định mở rộng thị trường hơn, thì việc đầu tiên bạn nên nghĩ tới là làm tốt khâu bao bì của mình.

liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
Trụ Sở: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎0918 000 768 – Hotline: 0911 429 479
E-mail: info@binhminhpack.vn  Website: https://thungcartoninoffset.vn

Save

Save

Ý kiến của bạn:

Thùng carton 3 lớp Thùng carton 5 lớp Thùng carton 7 lớp Thùng carton in offset
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 8
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu - hinh 3
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu
In thùng chanh xuất khẩu - hinh 1
In thùng chanh xuất khẩu với mức giá tốt nhất

In hóa đơn

In lịch

In tem, nhãn, catalogue

Ngành bao bì

Xã hội