Hộp giấy carton in offset ở TPHCM

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất thùng Carton, in hộp carton offset, thùng carton giá rẻ, in hộp giấy, thùng carton in offset, uy tín tại TPHCM, Nhận in gấp thùng carton giá rẻ

Thùng carton được công ty bao bì Bình Minh Pat sản xuất theo đơn đặt hàng dành riêng cho khách hàng đối với hàng hóa đòi hỏi bao bì thùng carton đạt chuẩn thị trường xuất khẩu.

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT. Địa chỉ chuyên in thùng carton, sản xuất thùng carton 3, 5, 7 lớp in offset . Đặc biệt chuyên về thùng carton in offset khổ lớn vỏ hộp giấy các loại uy tín, chất lượng ở tại Tp. Hồ Chí Minh

Thùng carton in offset là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa ,hàng điện tử, công nghiệp,, các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.
Các sản phẩm in thùng carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,.. Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

Hình ảnh thùng carton tham khảo:

in thùng carton đựng lều trại xuất khẩu

Đây là thùng carton dùng để xuất khẩu lều nên mẫu mã rất đa dạng, màu sắc in trung thực, hộp có độ bền cao, chịu lực tốt để bảo quản sản phẩm bên trong. Ngoài ra, kiểu dáng thiết kế độc đáo của thùng carton in offset giúp người sử dụng dễ dàng vận chuyển trong những chuyến đi dã ngoại xa.

Chi tiết sản phẩm thùng carton in offset:

Chất liệu: giấy

Loại giấy: bìa carton 2 lớp sóng & giấy Duplex 250 gram

Sử dụng công nghiệp: Đóng gói lều trại

Tính năng: Thùng carton đựng Lều Trại có khả năng tái chế, thân thiện với môi trường

kiểu dáng: Thùng có dạng hộp khối chắc chắn

Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận tùy chỉnh theo yêu cầu, thùng có khả năng tùy biến cao.

in thùng carton đựng lều trại xuất khẩu

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: (dài x rộng x cao)mm ” Có thể tùy biến theo yêu cầu ”

in ấn: 4 màu in offset

Loại: Thùng giấy carton 3 lớp

thùng carton đựng lều trại CANOPY WIDE DOME 270

Quy trình sản xuất Thùng carton in offset:

Xử lý & in ấn

Thùng carton đựng Lều Trại xuất khẩu: In Offset chất lượng cao, được cán màng bóng PE xử lý bảo vệ bề mặt in tăng khả năng chống trầy xước và chống thấm.

Gia công thành phẩm.

Giấy in được bồi carton 2 lớp -> qua máy dập ( bế) -> Đến công đoạn đống gim cho ra thành phẩm.

Thùng carton đựng Lều Trại được sản xuất 100% tại dây chuyền nhà máy bao bì Bình Minh Pat.

Tên thương hiệu: BMP-BOX

thùng carton đựng lều trại CANOPY WIDE DOME 270

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói: Thông thường của chúng tôi đống gói: 10, 20 chiếc / gói. Hoặc chúng tôi có thể đống gói bao bì theo quy cách của khách hàng.
Giao hàng tận nơi: 10-15 ngày.

thùng carton đựng lều trại CANOPY WIDE DOME 270

Về Chúng Tôi:

Nhà sản xuất: Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm nhiều năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.
Dịch vụ sản xuất trọn gói: Chúng tôi chắc chắn sản phẩm thùng carton in offset được sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ công đoạn sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Gồm các bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.
Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa thùng carton in offset của chúng tôi sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .
Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.
Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm: Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ làm việc cận trọng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chuyến thăm nhà máy được chào đón:Nhà máy sản xuất Bình Minh Pat của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động bậc nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

Nếu quan tâm đến sản phẩm thùng carton của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Website: www.thungcartoninoffset.vn

Ý kiến của bạn:

Thùng carton 3 lớp Thùng carton 5 lớp Thùng carton 7 lớp Thùng carton in offset
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 8
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu - hinh 3
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu
In thùng chanh xuất khẩu - hinh 1
In thùng chanh xuất khẩu với mức giá tốt nhất

In hóa đơn

In lịch

In tem, nhãn, catalogue

Ngành bao bì

Xã hội