Công ty in offset uy tín, chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh

Bình Minh Pat một địa chỉ in ấn đáng tin cậy chuyên về in offset chất lượng cao, đặt biệt là in offset khổ lớn uy tín với giá thành cạnh tranh có địa chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chắc đã có rất nhiều người muốn tìm được một nơi nhận in bao bì:  hộp giấy, thùng carton, catalogue, túi xách giấy,… bằng phương pháp in offset chất lượng cao tại TPHCM. Tuy nhiên lang thang trên internet cũng tìm ra được nhiều địa chỉ công ty in offset tại TPHCM nhưng có lẽ đang phân vân không biết địa chỉ nào là uy tín, chất lượng in như thế nào? Cách tính giá thùng carton, hộp giấy,.. có tốt không? Thời gian giao hàng có được cam kết? Đến với  công ty In Bình Minh PAT, chúng tôi thực hiện và trả lời mọi điều thắc mắc, băn khoăn này cho bạn.

thùng carton in offset

Các công ty in offset tại TPHCM thông thường có 3 dạng chính:
Dạng thứ nhất: chỉ nhận in gia công, nghĩa là giấy in do khách hàng cung cấp, khi in xong sẽ phải vận chuyển đến 1 xưởng làm thành phẩm khác để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm in. Dạng này có nhược điểm là không chủ động được thời gian, chi phí vận chuyển gia tăng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm in.
Ở dạng thứ hai: 1 số công ty in offset tại TPHCM có nhận gia công luôn công đoạn sau in như cáng màng bóng, mờ, UV, bồi bế dán thành phẩm tuy nhiên do tính chất quy mô nhỏ, hệ thống máy móc còn thiếu và yếu, một số khâu phải đem ra xưởng ngoài gia công nên bị động, dễ gặp vấn đề không kịp giao hàng theo tiến độ, đặc biệt là các đơn hàng xuất khẩu thì rủi ro lại càng cao.

công ty in offset

Dạng còn lại: Là những công ty in offset có quy mô nhà xưởng lớn, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân kinh nghiệm, đã từng hoạt động lâu năm, hiểu biết về ngành nghề bao bì khá kỹ. Do vậy khi làm việc với các công ty này thường đem lại hiệu quả cao, thỏa mãn được yêu cầu đưa ra mà còn có mức giá khá hợp lý.

bao bì giấy Bình Minh Pat
Công ty bao bì Bình Minh PAT là công ty in offset tại TPHCM hơn 10 năm qua, chuyên thực hiện các sản phẩm in offset:  thùng carton khổ lớn, bao bì hộp giấy, in tem nhãn, in hóa đơn GTGT, in lịch tết…
Quy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
Địa chỉ: 35/19/15 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp.HCM (TRỤ SỞ CHÍNH)
ĐT: (08) 3592 6249 Fax: 08.35926241 – Hotline: 0916 66 08 53
E-mail: info@thungcartoninoffset.vn
Website: https://thungcartoninoffset.vn

Ý kiến của bạn:

Thùng carton 3 lớp Thùng carton 5 lớp Thùng carton 7 lớp Thùng carton in offset
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài - hinh 8
In thùng carton đựng thanh long xuất khẩu đi nước ngoài
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu - hinh 3
In thùng giấy carton đựng chuối xuất khẩu
In thùng chanh xuất khẩu - hinh 1
In thùng chanh xuất khẩu với mức giá tốt nhất

In hóa đơn

In lịch

In tem, nhãn, catalogue

Ngành bao bì

Xã hội