Công ty sản xuất hộp bánh Pizza uy tín, chất lượng tại Tp. HCM

Bình Minh PAT, công ty chuyên sản xuất hộp bánh Pizza in offset uy tín, chất lượng tại quận 12, Tp. HCM. Chúng tôi với thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, sẽ tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Ngày nay, tại các thành phố lớn của cả nước như Tp. HCM, Hà Nội, …. những thực phẩm thức ăn nhanh ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong đó món bánh Pizza là món ăn ưu thích của nhiều lứa tuổi khác nhau. Các cửa hàng, nhà hàng muốn cạnh tranh trong thời buổi hiện nay thì việc giao hàng tận nơi cho khách hàng là một chiến lược sáng suốt. Và để giữ được độ nóng, thơm ngon của bánh khi giao đến cho khách hàng là vấn đề tất yếu để giữ chân khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu hộp bánh Pizza in offset do chúng tôi sản xuất, không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mẫu mã bắt mắt, màu sắc tươi sáng, mà hộp chúng tôi sản xuất ra còn đảm bảo cho bánh giữ được độ nóng, thơm ngon như lúc bánh mới ra lò.

Hộp bánh Pizza in offset được thiết kế:

–  Với kiểu hộp nắp liền đáy để khách hàng dễ dàng đặt bánh vào là lấy sản phẩm ra.

Hộp bánh Pizza in offset được thiết kế tinh tế với màu sắc tươi sáng
Hộp bánh Pizza in offset được thiết kế tinh tế với màu sắc tươi sáng

–   Cạnh lưng nối liền giữa đáy hộp và nắp hộp được thiết kế hai lỗ thoát hơi có đường kính vừa phải, vừa giúp bánh được thoát hơi tốt tránh việc hầm hơi làm bánh mất ngon, đồng thời hạn chế tối đa việc thoát hơi quá nhiều làm bánh bị nguội.

Sản phẩm được thiết kế với các cạnh gấp lại thành hộp, không sử dụng một chất keo dán nào, nên càng đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng
Sản phẩm được thiết kế với các cạnh gấp lại thành hộp, không sử dụng một chất keo dán nào, nên càng đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng

–   Màu sắc in ấn sắc nét, tươi sáng, đây là cách để thu hút thị hiếu của người tiêu dùng đặt biệt là các khách hàng nhí.

Khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước và mẫu mã tùy theo yêu cầu của mình.
Khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước và mẫu mã tùy theo yêu cầu của mình.

–   Hộp bánh Pizza in offset còn được cán màng bóng, giúp hộp bánh chống thấm nước, chống trầy xướt trong quá trình vận chuyển, đồng thời làm hộp bánh trở nên sạch đẹp hơn trong mắt khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp bao bì hộp bánh Pizza in offset, đang do dự việc lựa chọn nhà cung cấp bao bì có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không? đang tìm nhà cung cấp với giá cạnh tranh trên thị trường? Bạn hãy yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về mẫu hộp cũng như số lượng đặt hàng để được mức giá tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh: (08) 3754 7313 – 0916 660 853
Fax: (08) 3754 7659
Email : info@baobibinhminh.vn
Website: http://thungcartoninoffset.vn

Ý kiến của bạn: